แพ้ท้องหนักมาก

มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องบ้างคะ บ้านนี้พอตรวจรู้ว่าท้องก็มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ตอนนี้ได้6วีคแล้วค่ะ ทำยังไงให้แพ้น้อยลงบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แพ้ท้องหนักมาก

ของบ้านนี้กินยากับขนมหวานเลยค่ะสรรหาทุกวิธีแล้วเหมือนกันไม่หายแพ้ ขนาดวิธีที่ว่าเด็ดก็เอาไม่อยู่ ตอนนี้แตกแล้วค่ะ