แพ้ท้องหนักมาก

มีแม่ๆคนไหนแพ้ท้องบ้างคะ บ้านนี้พอตรวจรู้ว่าท้องก็มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ ตอนนี้ได้6วีคแล้วค่ะ ทำยังไงให้แพ้น้อยลงบ้างคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แพ้ท้องหนักมาก

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องยันคลอดไม่มีอาการแพ้เลยจ้า แต่กินพวกของเปรี้ยวๆบ่อยมาก🤣

แพ้หนักเหมือนกันค่ะพึ่งจะดีขึ้นแต่ก็ยังมีอ้วกบ้างนานๆทีตอนนี้14วีค6เดย์ค่ะ

แพ้ท้องตั้งแต่ 3 week จนถึง 17 week ค่ะ ได้ลูกสาวด้วย 55+ พอเข้าเดือนที่ 5 ก็เริ่มหายค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักมาก เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 11+1 แล้วค่ะ ก็ยังแพ้อยู่ค่ะ

บ้านนี้ก็แพ้หนักเหมือนกันค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้เลยออกหมด

แพ้หนักเหมือนกันเลยค่ะ ตรวจเจอปุ้บแพ้หนักมาก😭😭😭

เวลาแม่ไปฝากครรภ์ ให้ขอยาแก้แพ้ท้องจากหมอค่ะ

เราใช้วิธี เคี้ยวหมากฝรั่งช่วยคะ

เป็นนะ นอนให้น้ำเกลือ2คืน

น้ำมะนาวปั่นช่วยได้ค่ะ