เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

มีแม่ๆคนไหนเสี่ยงครรภ์เป็นพิษบ้างค่ะ คลอดกันกี่วีคคะ ตั้งใจคลอดเองค่ะ แต่มีภาวะเสี่ยงหมอเลยจะให้ผ่า ถ้า37-38วีคยังไม่เจ็บคลอดหมอจะนัดผ่าค่ะ มีใครมีอาการคล้ายๆกันบ้างมั้ยคะ ตอนนี้ 35วีคค่ะ แชร์หน่อยค่ะ #ครรภ์เป็นพิษ

1 Trả lời

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ