มีเลือดออก

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างคือ เราท้องประมาณ17w แล้วมีเลือดสีน้ำตาลออกมาเกือบเดือนแล้ว ไปหาหมอเขาบอกน้องปกติหัวใจปกติทุกอย่างปกติหมด เราอยากรู้มีแม่คนไหนแบบบ้างแล้วทำไงถึงหาย

บ้านนี้เคยช่วง6wk. แท้งคุกคาม 18wk. ปลายรกเกาะต่ำค่ะ เลือดออกตลอด3สัปดาห์ เคสคุณแม่หมอบอกเป็นอะไรคะ

5y trước

รอไปตรวจอีกรอบค่ะ รอบที่แล้วหมอบอกว่าปกติทุกอย่างน้องแข็งแรงดีหัวใจเต้นดี ตอนนี้เหมือนเลือดไม่ค่อยออกแล้วค่ะ