ผิดปกติมั้ย

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเรามั้ยคะ ปวดหัวบ่อยๆจะเป็นไรมั้ย ตอนนี้ท้องได้ 11สัปดาห์ ท้องสองแต่ตอนท้องเเรกไม่เคยมีอาการปวดหัวเลยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏

คนท้องสามารถมีอาการเหมือนตอนไม่ท้องได้ปกตินะคะ อาการสามารถเป็นได้ค่ะ ถึงท้องแรกจะไม่เป็นไม่มีอะไรการันตีว่าท้องสองสองสามก็ไม่เป็นค่ะ ปวดหัวเรื่องเล็กมาก

2y trước

ขอบคุณค่ะ แม่แอบกังวล☺️

เราก็ปวดค่ะ แต่เกิดจากนอนน้อย+ออฟฟิศซินโดรม