ท้อง20wยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

#ท้องแรกคะ ตอนนี้ท้องได้20wแล้วแต่ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ผิดปกติมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ให้ฟังเพลง จากหูฟังดูนะคะ น้องจะดิ้นแรงขึ้น

2y trước

จะลองทำตามดูนะคะขอบคุณมากๆค๊า

ผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ

2y trước

ปกติเป็นคนอ้วนมากๆอยู่แล้วด้วยค่ะ😅😅

เรารู้สึกชัดเจนตอน 21 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน21วีคค่ะ