ท้อง6week ผมมันมากก

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ พอเริ่มรู้ตัวว่าท้อง เริ่มสังเกตว่าผมลีบแบน และมันมากกว่าปกติ สระผมตอนเช้า ตกเย็นหัวมันอีกแล้วค่ะ ตอนนี้งดใช้ครีมนวดผมแล้ว แม่ๆมีวิธีแก้อื่นๆอีกไหมคะ😂 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วงแรก ร่างกายกำลังปรับตัวคะ