นอนไม่หลับ

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ คืนก่อนถึงวันพระจะนอนไม่หลับ หลับยากกว่าปกติ มีอาการแน่นอกทั้งที่ไม่ได้กินอะไร นอนไม่ได้เลยคะ

บ้านนี้ก็นอนไม่หลับค่ะ นอนไม่ค่อยหลับทุกวัน ไม่ใช่แค่ก่อนวันพระ

5y trước

ปกติก็นอนยากอยู่แล้วคะ แต่พอถึงวันพระทีไรก็จะหนักหน่อย แม่บอกว่าให้ไปขอเจ้าที่เจ้าทางว่ามาพักอาศัยที่ห้อง ให้เค้าคุ้มครองคะ

เป็นค่ะพยายาม​หลับแต่ก็หลับๆตื่นๆ​ ยิ่งวันโกน​นะคะตี2ตี3​

5y trước

จร้า

สวดมนต์ก่อนนอน ทำจิตใจให้สบายๆนะคะแม่ สู้ๆนะคะ

อาจจะเป็นเพราะเครียดรึเปล่าคะ อย่าคิดมานะคะ

5y trước

ไม่ได้เครียดนะคะ ขอบคุณคะ

พระองค์มาสถิตย์หรอคะ?

5y trước

คงไม่น่าช่ายมั้งคะ

ทำใจให้สบายนะตะ

ทำใจสบายๆนะคะ