เบาหวานตอนตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานแล้วตั้งครรภ์บ้างคะ อยากรู้ว่าอันตรายมั้ยคะ คือแม่บ้านนี้ไม่ได้เป็นเบาหวานก่อนตั้งครรภ์นะคะแต่เป็นภาวะเบาหวานตอนตั้งครรภ์ค่ะ เลยแอบกลัวนิดๆค่ะ

1 Trả lời

ถ้าคุมน้ำตาลไม่ดีก็อันตรายค่ะ ทำตามที่หมอแนะนำ คุมอาหารให้ได้ก็ไม่มีไรน่ากังวล