เป็นเบาหวาน น้ำหนักขึ้นเยอะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานแล้วน้ำหนักขึ้นเยอะมั้ยคะ มาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ทางนี้เป็นเบาหวานแบบคุมอาหารค่ะ ตอนนี้เราท้อง6เดือน ทีแรกคุมอาหารได้ น้ำตาลปกติมาตลอด แต่พอเข้าเดือนที่5เริ่มหิวบ่อยอดไม่ไหว ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา5โลภายใน1เดือน คุมน้ำตาลได้บ้างไม่ได้บ้างบางวัน กลัวจะส่งผลเสียต่อลูกมากเลยค่ะ😔

1 Trả lời

ถ้าน้ำตาลสูงเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ