เบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะแล้วน้ำหนักตัวลูกเท่าไหร่ บ้านนี้37+5สัปดาห์2300เองค่ะลูกจะเป็นอันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ของเค้าคลอดก่อนกำหนด 2 เดือน น้ำหนัก 1503 กรัมเองคุณแม่ ไม่ต้องกังวลนะ ตัวเล็กของคุณแม่ต้องแข็งแรงแน่นอน สู้ๆนะคะ💕

2y trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้คลอดตอน 38+5 น้ำหนักน้อง 2910 น้ำตาลในเลือดปกติ แข็งแรงปกติทุกอย่างค่ะ

2y trước

ผ่าค่ะ ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอเจาะน้ำคร่ำไปแล้วเลยต้องผ่าค่ะ

บ้านนี้ค่ะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ 37w 3,301กรัมค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️