ว่าด้วยเรื่องกรดไหลย้อน

มีแม่ๆคนไหนเป็นหรดไหลย้อนบ้างคะ มีอาการยังไงบ้าง และรับมือกันยังไง ของเราเหมือนมีก้อนอะไรสักอย่างติดอยู่ที่คอ ยิ่งนับวันยิ่งรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ บอกหมอฝากครรภ์ว่าเป็นกรดไหลย้อน หมอก็ไม่พูดอะไรไม่จ่ายยาให้ จะทำไงดีคะ หายามาทานเองได้รึป่าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เป็นปกติของคนท้องจ้า บ้านนี้ก็เป็นบ่อยมากๆ