ผื่นตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเป็นผื่นตอนตั้งครรภ์บ้างไหมคะ ผื่นมีลักษณะตุ่มใสๆ คันๆ แดงๆ

ผื่นตั้งครรภ์

คุณแม่แพ้เกสรหรืออะไรกัดหรือกล่าวค่ะ สามีเป็นบ่อย กินยากลุ่มปฏิชีวนะ สักสองวันมันก็จะเริ่มแห้งแล้วหลุด สามีบอกว่าไม่เกสร ก็ยุงก้นแหลม และเสื้อผ้าล้างผงซักฟอกไม่สะอาด ต้องดูว่าคุณแม่แพ้อะไรไหม

เคยเป็นตอนท้องได้12สัปด่ห์ค่ะ มันจะหายไปเองพยายามอย่าเกาค่ะ ประมาณ3-5วันจะตกสะเก็ด