มีผื่นขึ้นตามหลังคล้ายสิว

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมีผื่นขึ้นตามหลังคล้ายๆสิวแข็งๆแดงๆ บ้างบ้านนี้13วีค6วันเริ่มมีขึ้น แต่ไม่แพ้ท้อง

ฮอร์โมนในร่างกายทำให้เป็นคะ

6mo trước

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวเพราะลูกคนแรกไม่เป็นค่ะ😂😂😂ตกใจหมด