มีผื่นขึ้นตามหลังคล้ายสิว

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมีผื่นขึ้นตามหลังคล้ายๆสิวแข็งๆแดงๆ บ้างบ้านนี้13วีค6วันเริ่มมีขึ้น แต่ไม่แพ้ท้อง

บ้านนี้ 14 วีคนิดๆ สิวเต็มหลังเลยคุณแม่ แต่ที่ใบหน้าขึ้นแค่สิวแบบตุ่มๆนิดหน่อย ไม่มีพวกสิวอักเสบเลย แพ้ท้องก็ไม่มี เราให้แฟนเอาโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับคนท้องถูให้ตอนอาบน้ำค่ะ เหมือนว่าจะดีขึ้นหน่อย ใช้ทั้งหน้า ใช้ทั้งแผ่นหลังเลยกลายเป็นใช้โฟมล้างหน้าเปลืองมาก😂

6mo trước

มันเป็นแบบนี้ค่ะมีที่ข้างๆท้องอีกที่

บ้านนี้ทั้งหน้า ทั้งหลัง แถมที่ก้นด้วยค่ะแม่ กลิ่นตัวก็แอบแรงขึ้นด้วย ไม่รู้จะแก้ยังไง 😅

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นจุดแดงๆเต็มหลังเยอะมากค่ะนึกว่าแพ้สบู่🤣

ทางนี้เป็นผื่นและคันมากคะ เกาจนหลังเป็นแผลหมดแล้ว😅

12วีค เป็นอยู่ค่ะ ผื่นขึ้นตามคอหน้าอก

6mo trước

เหมือนกันค่ะแม่ แม่บ้านนี้ชอบไปแกะ สรุปทิ้งรอยดำไว้เลยย🤣

เป็นค่ะ ชอบแกะด้วย😂😂 ท้องแรกค่ะ

ฮอร์โมนในร่างกายทำให้เป็นคะ

6mo trước

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียวเพราะลูกคนแรกไม่เป็นค่ะ😂😂😂ตกใจหมด