คำถาม

มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ท้องอ่อนๆเดือนกว่าๆรู้สึกหนาวสั่นมาจากข้างใน รู้สึกกังวลค่ะ?

เป็นทุกวันค่ะ ช่วงง่วงนอนหรือตอนจะอ้วกแพ้ท้องหนาวสั่นเท้าเย็นเปิดเครื่องทำความร้อนก้อเอาไม่อยู่ เดี๋ยวก้อชินค่ะ😊😊 พักผ่อนให้มากๆนะค่ะพอช่วยได้บ้าง

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ😁

เราเป็นค่ะ บางวันนอนตอนกลางคืนเป็น2วันละก็หายไป