มีแม่ๆคนไหนเป็นทีมมิ.ย.65บ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นทีมมิ.ย.65บ้างคะ ส่วนตัวแม่เองกำหนด2มิ.ย.65 แม่ๆมีอาการอะไรกันบ้างคะแพ้ท้องกันหนักมั้ย

มีแม่ๆคนไหนเป็นทีมมิ.ย.65บ้างคะ

27มิถุนาค่ะแพ้ท้องหนักมากค่ะช่วงแรกตอนนี้เริ่มเบาลงสิวไม่ค่อยเยอะมากค่าแขนขาเห็นชัดมากค่า