ตกขาวตอนตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเป็นตกขาวจนคลอดบ้าง ท้องแรกไม่เป็น แต่ตอนนี้ท้อง 2 เป็นตั้งแต่ 4 เดือนจนตอนนี้จะ 9 เดือนแล้วก็ไม่หาย ใช้ยาเหน็บก็ไม่หาย #กังวลค่ะ

เป็นค่ะ หมอเราแนะนำให้ใช้สบู่ล้างฆ่าเชื้อแบคทีเรีย hexene ฝาชมพู หยดนิดเดียวนะคะล้างทำความสะอาดไม่ต้องสวนเข้าไปค่ะ + ทานโยเกิร์ตรสธรรมชาติวันละถ้วยจะช่วยให้เชื้อแบคทีเรียหายไปนะคะไม่คัน/แสบ/มีกลิ่น

เป็นตั้งแต่เริ่มท้อง จนตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ทนมาครึ่งปีแล้วค่ะ ไม่กล้าทานยา คุณหมอก็ไม่ได้แนะนำอะไร พยายามทานนมเปรี้ยว โยเกิร์ต ไม่ทานของหมักดอง ก็ลดอาการคันลงบ้าง ใช้แผ่นอนามัยบ้างถ้าจำเป็น

ท้องแรกเป็นเยอะค่ะ หมอบอกเป็นปกติของคนท้อง ถ้าไม่มีกลิ่น ไม่แสบ ไม่คัน ก็ไม่เป็นไรค่ะ ตอนนี้ท้องสามก็มีตกขาวทุกวันค่ะ แต่ไม่เยอะ

บ้านนี้เป็นคะ เแนตั้งแต่5เดือนจนตอนนี้แปดเดือนกว่าแล้วก้อยังเปนไม่หาย จนเราคิดว่าถุงน้ำคล่ำรั่วรึป่าวว

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ใกล้คลอดแล้วยังไม่หายเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตั้งแต่ 3 เดือนจนตอนนี้ 9เดือนแล้ว ก็ยังเป็นอยู่ 😂 บางทีมีคัน มีสีด้วยค่ะ

ใช้ยาเหน็บไปนานๆจะมีผลอะไรมั้ยคะ นี่ใช้มา 2 กล่องแล้ว ไม่หายเลยค่ะ กำลังจะ 8 เดือน

เป็นปกติของคนท้องค่ะ ฮอร์โมนจะมีมากกว่าคนปกติ แต่ถ้าเป็นสีอื่นรีบพบแพทย์นะคะ

ล้างทำความสะอาด เช็ดให้แห้งทุกครั้ง เดี๋ยวก็หายค่ะ

ตกขาวแบบไหนคะ สีขาวๆขุ่นๆไหม

เป็นเหมือนกันค่ะ