ตั้งครรภ์ 4 เดือนกว่าๆ แล้ว แต่เบื่ออาหาร

มีแม่ๆคนไหนเบื่ออาหารมากๆบ้างคะ กินได้นิดเดียว น้ำหนักขึ้นมาจากก่อนท้องแค่ 2 กิโลเองค่ะ เป็นห่วงกลัวน้องตัวเล็ก ใครมีวิธีแนะนำบ้างคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 4 เดือนกว่าแล้ว เบื่ออาหารมากกก พยายามนึกว่าอยากกินอะไรก็นึกไม่ออกนึกไปนึกมาอาการที่เคยแพ้ท้องพะอืดพะอมจะมาแทน 😅