เจ็บเตือน

มีแม่ๆคนไหนเจ็บเตือนมั้ยคะนานสุดกี่วัน แม่บ้านนี้ท้อง34วีค มดลูกบีบตัวมีอาการท้องแข็งมา5วันแล้ว หาข้อมูลต่างๆเขาบอกว่าเปนอาการเจบเตือนเลยอยากทราบว่าแม่ๆเจบเตือนกันนานมั้ยคะ

หาหมอค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดนะค่ะ

ขอบคุณค่ะ