เจ็บเตือน34 วีค

แม่บ้านไหนก่อนคลอดมีอาการเจ็บเตือนช่วง34 วีคบ้างคะ ไปคลอดจริงกันวีคที่เท่าไหร่ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ใกล้คลอดแล้วอยากทราบประสบการณ์ของแม่ๆค่ะ ?

บ้านนี้เจ็บเตือน 32-34วีคค่ะ ตอนนี้ 37+4วีค แล้ว ยังไม่คลอดค่ะ เพราะหมองดไม่ให้ทำอะไรเลย ให้นอนพักผ่อนเยอะๆ

5y trước

แม่บ้านนี้ทำไม่ไหวแล้วจ้า เดินยังเหนื่อยเลย

34wekอาจจะมีเตือนได้บ้าง​ แต่ต้องระวังหน่อยน่ะค่ะ​ ถ้าคลอดก่อน37wekถือว่าคลอดก่อนกำหนดค่ะ