กรดไหลย้อน

มีแม่ๆคนไหนเจอปัญหาสุขภาพแบบนี้บ้างค่ะ ทรมานมากจริงๆ ค่ะ จะนอนแต่ล่ะทีก็แย่มากๆ แสบตั้งแต่กลางหน้าอกจุกขึ้นมายันลำคอ ก็ต้องลุกขึ้นมานั่ง บางทีหลับๆ อยู่ก็มีน้ำออกรูจมูกรู้สึกแสบๆ ถึงกับสำลักก็มีค่ะ ปรึกษาหมอแล้วก็ได้ยามาทานกินไปสักพักก็ดีขึ้นแล้วก็เป็นอีก เป็นอะไรที่ทรมานมากจริงๆ แล้วตอนนี้ท้องได้34+แล้ว นอนแล้วลุก ลุกแล้วนอน ลำบากแม่เหลือเกิน ตอนนี้ก็ได้แต่กินยา กินจนเหมือนแทนน้ำเลยค่ะ ไม่รู้จะกินยาอะไรที่ทำให้นอนหลับสบายแบบไม่ต้องลุกขึ้นมานั่งกินยาทั้งคืนแบบตอนนี้เลยค่ะ #ขอบคุณค่ะคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ปกติแม่ทานอาหารเย็นห่างจากเวลานอนกี่ ชม.คะ?