ฉีดกระตุ้นปอดลูก

มีแม่ๆคนไหนเคยโดนฉีดกระตุ้นปอดลูกบ้างค่ะ โดนฉีดตอนนี้ 4 เข็ม 35 วีค จะคลอดได้ตอนไหนค่ะ คุณแม่คนไหนเคยโดนฉีดช่วงกี่วีคบ้างค่ะ ลูกเป็นไงบ้าง 🙏🏻

1 Trả lời

บ้านนี้โดนฉีดตอน34วีคตอนนี้36วีคยังไม่คลอดเลยค่ะถ้าจะให้ดีคลอดตอน38วีคขึ้นไปดีที่สุดค่ะ