ยา

มีแม่ๆคนไหนเคยเห้นยาตัวนี้ไหมค่ะ พอดีหมอที่ร.พให้แม่มาค่ะแต่แม่ไม่กล้าให้น้องกินเพราะน้องอายุแค่2เดือน5วันอีกอย่างลูกคนแรกด้วยเลยไม่ค่อยรุ้อ้ะค่ะ

ยา

ใช่กุมารแพทย์หรือหมอเด็กให้มามั้ยคะ หรือหมอทั่วไป ถ้าหมอเด็กให้มา ทานได้ค่ะ หมอเด็กเป็นแพทย์เฉพาะทาง เชื่อคุณหมอนะคะ

5y trước

งั้นรอก่อนค่ะคุณแม่ พาน้องไปหาหมอเด็ก ให้หมอเด็กจ่ายยานะคะ

หมอเด็กใช่ไหมคะ? ถ้าหมอเฉพาะทางเด็กให้มา ก็น่าจะได้ค่ะ แต่ถ้าหมอทั่วไป อย่าเพิ่งค่ะ พาไปหาหมอเด็กโดยตรงดีกว่า

5y trước

ไม่ใช่หมอเด้กค่ะ หมอที่ห้องฉุกเฉินเขาสั่งยาให้ทางจ่ายยาให้ค่ะเพราะาน้องไปตอนดึกมันเป้นกรณีฉุกเฉิน