ปวดฉี่ ฉี่ไม่ออก

มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ ปวดฉี่ แต่พอไปนั่งฉี่แล้วออกแค่นิดเดียว แล้วก็รู้สึกเหมือนอั้นฉี่ไว้นานๆ แต่ออกจากห้องน้ำิก็รู้สึกปวดฉี่ตลอดเวลา เป็นมาสองสามวันแล้วคะ แบบนี้ปกติไหมคะ 37+6week #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ปกตินะ ถ้าไม่มีอาการแทรก คือฉี่แล้วติดๆขัดๆมีอาการแสบขณะฉี่ เพราะน้องกดทับกระเพาะปัสสาวะ

4y trước

ขอบคุณคะ กังวลมาหลายวัน