ท้อง37+6week

ท้องได้37+6weekแล้วค่ะแต่เริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยและดิ้นเบาด้วยค่ะเป็นอันตรายมั้ยคะ มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะแล้วต้องทำยังไง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องดิ้นกี่ครั้งต่อวันคะแม่ ถ้าถึง10ครั้งก็ไม่ต้องกังวลอะไรค่ะ อาจจะพื้นที่น้องแคบลงค่ะ