มีแม่ๆคนไหนเคยเป็น โควิดตอนท้องอ่อน ดูแลตัวเองยังไงคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ายังไม่ได้เตียง ลองวิธีที่เขาแชร์ๆกันนะคะ สมุนไพรต้มสูดดม ยาพาราทานได้ แต่ฟ้าทะลายโจรกับกระชายขาว ไม่แน่ใจ คุณแม่โทรปรึกษา รพ เลยค่ะ หรือเบอร์ฉุกเฉินที่เกี่ยวกับโควิดนะคะ