เป็นโควิดตอนท้อง ดูแลตัวเองยังไงคะ

หนูดื่มน้ำอุ่นค่ะ ทานยาตามอาการ พยายามไม่ไอมาก เเล้วก็ไม่นอนซมค่ะ เดินสูดอากาศ จะทำให้โล่งเเละสดชื่นมากขึ้นค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะเเม่ บ้านนี้เป็น5-7วันค่ะ ไข้สูงวันเเรก ไม่ต้องเครียดมากนะคะ

2y trước

คุณเเม่ห้ามกลืนน้า ให้คายออก จะโล่งมากๆค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ เป็นน้ำอุ่นหรือธรรมดาค่ะ ขอให้หายไวๆนะคะเเม่

กินยาพารา กับยาอมและยาพ่นคอ ยาละลายเสพหะด้วยค่ะ ตามอาการเลยค่ะ เดี๋ยวหมอจะจ่ายยาให้

2y trước

เริ่มดีขึ้นแล้วคะ 😊

แม่ไปพบหมอไหมค่ะ ตอนนี้มัอาการแต่ยังไม่ได้ตรวจคะ

รักษาตามอาการเลยค่ะแม่ อย่าปล่อยให้เป็นหนัก

2y trước

กินยาตามหมอที่ฝากครรภ์จ่ายเลยคะ ก็ดีขึ้นแล้ว 😊

รักษาตามอาการค่ะแม่ อย่าเครียดนะคะ

2y trước

ดีขึ้นแล้วคะ แต่น้ำมูกยังลงคอนิสหน่อย