เจ็บสะดือต้องไปหาหมอไหมค่ะ ปกติหรือไม่ปกติ

มีแม่ๆคนไหนเคยเจ็บสะดือช่วงไตรมาสที่2 บ้างค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🤍

เคยเจ็บค่ะ คิดว่าท้องขยายใหญ่ขึ้นเลยทำให้เจ็บบริเวณสะดือ เลยไม่ได้ไปหาหมอ