หัวใจเต้นผิดจังหวะโดนตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์หัวใจเต้นผิดจังหวะตอนตั้งครรภ์ไหมคะรู้สึกหัวใจเต้นแรงบางครั้งหัวใจเต้นสะดุดกระตุก วันหนึ่งจะเป็นประมาณ 2-5 ครั้งเป็นอันตรายไหมคะพอดีไปตรวจที่โรงพยาบาลแล้วไม่เจออะไรผิดปกติ ตรวจ EKG ที่โรงพยาบาลประมาณ 3 ชั่วโมงเจอช่วงที่หัวใจสะดุดแต่กราฟ ไม่ได้ผิดปกติคุณหมอแจ้งว่าไม่เจออะไรผิดปกติหาสาเหตุไม่ได้มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ #ตั้งครรภ์5เดือน#20สัปดาห์5วัน#หัวใจเต้นผิดจังหวะ #หัวใจเต้นแรง #ใจสั่นๆห่วงลูกมาก#ผิดปกติมั้ย

1 Trả lời

หัวใจแม่หรือน้องค่ะ

4d trước

ถ้าหมอบอกไม่พบอาการผิดปกติก็ตามหมอค่ะแม่