ผ่าตัด

มีแม่ๆคนไหนเคยผ่าตัดเกี่ยวกับเรื่องของมดลูก ก่อนที่จะมีลูกคนเเรก... เช่นท้องนอกมดลูก หรือผ่าตัดเกี่ยวกับมดลูกอะไรต่างๆ อยากทราบว่าคุณหมอให้แม่คลอดน้องวิธีไหนค่ะ คลอดเอง หรือผ่าคลอด ???

1 Trả lời

เคยถามหมอแล้วหมอว่าคนแรกคลอดเองคน2ก็คลอดเองได้จร้าบ้านนี้เคยท้องนอกมดลูกเหมือนกัน

5y trước

ท้องนอกมดลูกจ้า