ตรวจมะเร็งปากมดลูก

มีแม่ๆคนไหนเคยตรวจมะเร็งปากมดลูกบ้างค่ะ เจ็บมั้ยค่ะ แล้วเค้าใช้อุปกรณ์อพไรบ้างค่ะ บ้านนี้แอบกลัวค่ะ

เคยจ้า ตรวจเป็นประจำทุกปีค่ะ ไม่เจ็บจ้าแม่ แค่จะอึดอัดหน่อยตอนหมอเอาเครื่องมือเข้าไป แต่รับรองว่าทนได้สบายๆจ้า

5y trước

เดี๋ยวพอเสร็จแล้วจะ งงๆ ค่ะ ว่า "อ้าว เสร็จแล้วหรอ ไม่มีไรเลย" 5555555

รู้สึกเย็นๆ สะดุ้งนิดๆตอนใช้ปากเป็ดไม่เจ็บค่ะ อาจเพราะตื้นเต้นและเกรง พยามไม่เกร็ง แปบเดียวเสร็จแล้วค่ะ ^^

5y trước

มีกำลังใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

ไม่เจ็บนะคะแม่ ตอนหมอตรวจจะจุกๆนิดหน่อย😅😅

5y trước

จุกพอทนค่ะแม่ กลัวตอนใช้ปากเป็ด ว่าจะเจ็บมั้ย

ตรวจหลายครั้งแล้วค่ะ ไม่น่ากลัวค่ะเย็นๆ

5y trước

มีกำลังใจแล้วค่ะแม่

ไม่เจ็บค่ะ แป๊ปเดียวเอง

5y trước

โล่งใจแล้วค่ะ มีกำลังใจขึ้นเยอะ

บ้านนี้ขนหัวลุก555