เจาะน้ำคล่ำ

แม่ๆท่านใดเคยไปเจาะน้ำคล่ำบ้าง รบกวนมาเล่าประสบการณ์ให้ทีค่ะ เจ็บมั้ยค่ะ

ตอนเจาะไม่เจ็บจร่ และหลังจากเจาะไม่เกิน5นาทีเจ็บท้องจะคลอด เจ็บแบบไม่มีคำบรรยายอ่ะ

ไม่เจ็บคะจะเจ็บหลังเจาะเพราะจะคลอดคะมีลูกสามคนได้เจาะทุกคนเลยคะ

บ้านนี้หมอนัดเจาะเหมือนกันค่ะ วันที่12กรกฎานี้ค่ะ กลัวเหมือนกัน

ตอนเจาะไม่เจ็บค่ะจะเจ็บหลังจากเจาะไม่กิน15นาทีคลอดเลยจ้า

เจ็บนิดๆค่ะแม่

ไม่เจ็บจ้า