ไทรอยด์เป็นพิษ ตอนท้อง

มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ตรวจตอน6wปกติ แต่ตรวจตอน9wเจอไทรอยด์เป็นพิษ

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ตรวจเจอไทรอยด์เป็นพิษตอนท้องได้ประมาณ4เดือน แต่ตอนนี้คลอดแล้วเจาะเลือดตรวจไทรอยด์เป็นพิษผลไทรอยด์เป็นพิษปกติค่ะ

4y trước

ตอนคลอดแรกๆไม่ข่อยแข็งแรงคะยุ ร.พ ครึ่งเดือน พอออกจาก ร.พ ก้อไม่เป็นอะไรค่ะตอนนี้แข็งแรงดีคะ 2เดือน27วัน