ตั้งครรภ์35+1แล้วน้ำคล่ำน้อย

มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์น้ำคล่ำน้อยบ้างคะกำหนดคลอดจริงวันที่27มค.คุณหมอบอกน้ำคล่ำอาจไม่ถึงเลยนัดผ่าวันที่12มค.พอไปตรวจวันนี้น้ำคล่ำลดอีกหมอเลยให้เลือกวันผ่าตั้งแต่วันที่6-15แม่ๆคิดว่าเราควรเลือกวันที่เร็วกว่าวันที่12มั้ยคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

6mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะ