ตั้งครรภ์35+1แล้วน้ำคล่ำน้อย

มีแม่ๆคนไหนมีประสบการณ์น้ำคล่ำน้อยบ้างคะกำหนดคลอดจริงวันที่27มค.คุณหมอบอกน้ำคล่ำอาจไม่ถึงเลยนัดผ่าวันที่12มค.พอไปตรวจวันนี้น้ำคล่ำลดอีกหมอเลยให้เลือกวันผ่าตั้งแต่วันที่6-15แม่ๆคิดว่าเราควรเลือกวันที่เร็วกว่าวันที่12มั้ยคะ

บ้านนี้น้ำคล่ำน้อยช่วง 31w หมอให้ทานน้ำ วันละ 2 ลิตร + กับแม่โพสถามในกลุ่ม มีแม่ท่านหนึ่งแนะนำ ให้งดน้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง และมันตรงกับแม่ช่วงนั้นก่อนน้ำคล่ำน้อย แม่กินนมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ บ่อยมาก เลยหยุดแล้วทานแต่นมวัวจืด+น้ำเปล่า 2 ลิตร ตอนนี้ 37 วีค น้ำคล่ำดี ปกติ แล้วค่ะ

6mo trước

ขอบคุณมากนะคะเดี๋ยวแม่จะทำตามดู

น้ำคล่ำน้อย แม่ต้องกินน้ำเยอะๆค่ะ

6mo trước

ขอบคุณมากนะคะเดี๋ยวแม่จะดื่มน้ำเยอะๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

6mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะ