ตกขาวระหว่างท้องมามาก

มีแม่ๆคนไหนมีตกขาวตอนท้องไหมคะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่เริ่มท้องตอนนี้7เดือนแล้วก็ยังเป๋น มากมาชนิดที่เป็นน้ำไหลมาจนเป้ากางเกงเปียก สอบถามหมอๆว่าเป็นปกติของคนท้อง แต่มีกลิ่นและอาการคันร่วมด้วยค่ะ กลัวจะเป๋นน้ำค่ำรั่ว

1 Trả lời

มีอาการร่วมควรไปหาหมอคะ ติดเชื้อรา จะได้ยามารักษา