ฝากครรภ์ที่ไหนดีคะ

มีแม่ๆคนไหนพักอยู่แถวบ่อวินแถวปลวกแดงบ้างคะ อยากทราบว่าฝากครรภ์ที่ไหนดีและไม่แพงบ้างคะ

ฝากท้อง รพ รัฐ ก็ได้ค่ะจะได้ประหยัดค่าใช้จ่าย เซฟตังไว้ แต่ เวลาคลอดเลือก คลอดที่ ดีๆได้ตามใจ เราเลย

เเม่บ้านนี้ฝากรพ.ชลบุรีค่ะ จ่ายเเค่ค่าเจาะเลือด