คลอดลูก

มีแม่ๆคนไหนฝากครรภ์ที่ รพ.บางประกอก8 แล้วไปคลอดที่ รพ.เจริญกรุง บ้างค่ะ ต้องทำเรื่องย้ายก่อนคลอดหรือไปคลอดได้เลย

จิงๆๆม่ต้องทำเรื่องย้ายนะ ถ้าไม่ได้ซื้อแพคเกจคลอดกับเขา แต่ต้องไปฝากที่ รพ. เจริญกรุง ด้วย เพื่อให้เขาทราบข้อมูลเรา ใกล้ๆคลอดซัก 30 สัปดาห์ขึ้นไปก้ไปฝากที่เจริญกรุงได้เลยค่ะ

5y trước

งั้นไปฝากต่อที่เจริญกรุงได้เลยค่ะ เอาสมุดฝากท้องไปได้เลย

เราฝากคลินิกค่ะ แต่จะไปคลอดเจริญกรุง พอโทรไปสอบถามเขาบอกถ้าเจ็บท้องให้เราไปได้เลยค่ะ