แพ็คเกจคลอด โรงพยาบาลบางปะกอก8 เหมาจ่ายเท่าไร ฝากดีไหม

ใครเคยคลอด รพ.บางประกอก8 บ้าง แพงมั้ย ขอคนมีประสบการณ์คะ

ในเว็บเขาก็มีบอกเนอะ ลำบากนี่ต้องไปหามาให้อีก ราคาคลอดปกติ 19,900 บาท ราคาผ่าตัดคลอด 39,000 บาท ราคาผ่าตัดคลอด + ทำหมัน 45,000 บาท

ลองโทรถามราคาเบอร์นี้ดูนะคะ 02 109 8111