มีแม่ๆคนไหนฝากครรภ์ที่ คลีนิคสมเด็จ บ่อวิน ฝากครรภ์ ดีมั้ยคะ แล้วถ้าเทียบกับ คลีนิคสมเด็จศรีราชา อันไหนดีกว่าคะ

มีแม่ๆคนไหนฝากครรภ์ที่ คลินิกสมเด็จบ่อวิน กับคลีนิคสมเด็จศรีราชามั้ยค้ะ? พอดีมีเรื่องอยากปรึกษาค่ะ

ถ้าจะฝากครรภ์แถว บ่อวิน อยากฝากแบบปกติที่ไหน ก็ไปฝากที่อยากจะคลอดเลยค่ะ อย่างเช่นอยากจะคลอด คลีนิกสมเด็จ ก็ไปทำบัตรที่นั่นเลย ไม่ต้องเสียค่าใส่ซอง แต่อาจจะต้องรอนานในการรอตรวจแต่ละครั้งหน่อย

พยายาลที่คลินิกสมเด็จบ่อวินแย่มากค่ะ เมื่อวานมาหาหมอช่วงบ่ายโมงนิด ๆ เพราะติดฝนตกหนัก เราอยู่ไกลด้วย แล้วบอกว่านัดเรามาวันนี้10โมง พอมาวันนี้บอกมะวานไม่มาตามนัดจะให้เราคิวสุดท้าย

เราไม่เคยไปคลินิกสมเด็จบ่อวินค่ะ เห็นเพื่อนไปมาบอกว่าไม่ค่อยโอเค เสียสุขภาพจิต เราเลยไปฝากที่คลีนิกหมอมงกุฎ ตรงทะเลทอง ปากร่วมค่ะ

ที่บ่อวิน คลินิกฝากครรภ์ที่เพื่อนเราไปใช้ตอนท้องแรกคือ คลีนิกบ้านหมอมนตรีค่ะ คนฝากที่นี่เยอะมาก พี่ ๆ ที่ทำงานเราก็ฝากที่นี่

ตอนนั้นน้องเรามีสิทธิ์ประกันสังคมอยู่ที่สิริกิติ์ สัตหีบ แล้วมาใช้สิทธิ์ฝากครรภ์ที่คลีนิคสมเด็จ บ่อวินได้ด้วยค่ะ

คลินิกฝากครรภ์บ่อวิน พี่สาวแฟนฝากคลีนิกบ้านหมอมนตรีค่ะ แถวๆ ck plaza ปลวกแดงค่ะ คุณหมออัลตร้าซาวด์ให้ทุกเดือนเลยค่ะ

ไม่เคยไปคลินิกสมเด็จบ่อวินค่ะ ไปคลีนิคมงกฏบ่อวินมา พยาบาลก็ไม่ค่อยโอเคเลยค่ะ คนแถวนี้เค้าเป็ฯอะไรกันเหรอคะ

ใช่ศูนย์โรงพยาบาลสวนสมเด็จฯ ป่ะคะ? ตรงแยกปากร่วม ถ้าเป็นคนทำงานไป เสาร์-อาทิตย์ ได้ แต่ต้องไปเช้าหน่อยคนเยอะ

ไม่ได้ไปฝากครรภ์คลีนิคสมเด็จ บ่อวิน ค่ะ เราไปคลีนิคหมอใจดี หมอก็ใจดี พนง ก็ดี ราคาก็ย่อมเยาว๋สมชื่อเลยค่ะ

2y trước

อยู่แถวไหนคะ

ฝากครรภ์ที่คลีนิคสมเด็จ บ่อวินดีนะ ไม่ต้องไปไกลถึงโรงพยาบาลและเป็นบุคลากรจากโรงพยาบาลมาดูแลอีกด้วย..

2y trước

ปีนี้พอทราบมั้ยคะว่ายังรับฝากครรภ์อยู่มั้ย เห็นช่วงโควิด ไม่ค่อยเห็นคนท้องเลยค่ะ