ผมร่วง

มีแม่ๆคนไหนผมร่วงไหมค่ะ บ้านนี้ผมร่วงเยอะมาก เยอะจนตกใจเกี่ยวอะไรกับลูกในท้องไหม

1 Trả lời

เป็นเพราะฮอร์โมนเราเปลี่ยนนะคะแม่ บ้านนี้จากเมื่อก่อนก็ร่วงอยู่แล้ว ตอนนี้ร่วงหนักกว่าเดิมเยอะเลย

5y trước

อ่อค่ะขอบคุณค่ะแม่.ตกใจหมดนึกว่าตัวเองเปนคนเดียว😂