คุณเเม่หลังคลอด

เ้ม่ๆบ้านไหนผมร่วงไหมคะ หลังคลอดบุตร บ้านนี้ผมร่วงเยอะมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ร่วงเหมือนกันคะ เป็นแมนจูเลยทีเดียว 🤣🤣🤣 ใช้ยาสระผมสมุนไพรอ่อนๆคะ มันร่วงเพราะฮอร์โมน ยาแก้ผมร่วงอะไรไม่ได้ผล เราแค่กินอสหารที่มีประโยชน์ ไม่รัดผมรวบตึง ไม่ใช้สารเคมี หรืออะไรที่ทำร้ายเส้นผมเพราะรากผมช่วงนี้อ่อนแอ พอฮอร์โมนเข้าที่ เดี๋ยวก็หยุดร่วงเองคะ ทีนี้จะมาเครียดตอนผมขึ้นพร้อมกันอย่างกับถูกไฟช็อต 😅😅😊

ของเรามีร่วงบ้างแต่น้อยมาก ตั้งแต่ตอนท้องคือสระผมด้วยแชมพูอาทิตย์ละครั้งค่ะ นอกนั้นล้างน้ำเปล่า ตอนท้องผมไม่ร่วงเลย ตอนนี้คลอดแล้วทำเหมือนเดิมมีร่วงเล็กน้อยแต่ไม่ใช่ถึงกับสางแล้วติดมือนะคะ

คลอดมาสองเดือนแล้วตอนนี้กำลังเป็นหัวสิงโตอยู่ค่ะ ลูกผมเยอะมาก 😅

ร่วงเยอะมาก ผมที่ขึ้นใหม่ฟูมากๆ ตอนนี้เหมือนสิงโตเลยค่ะ

ผมร่วงเป็นเรื่องปกติค่ะ เดี๋ยวก็หายเองค่ะ ไม่ทีวิธีแก้

ร่วงกันปกติเลยค่ะ เราเริ่มร่วงน้อยลงหลังคลอด 3 เดือน

ร่วงหนักมากค่ะกวาดทุกวันบ่นเองทุกวัน

ขอบทุกคนมากนะคะที่ให้คำปรึกษา🙏🥰

ร่วงค่ะเราร่วงเยอะตอน2เดือน 😂

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏🥰

กินยาที่หมอให้ตอนท้องค่ะ