ชอบกินแป๊ปซี่ มากๆ

มีแม่ๆคนไหนบ้างค่ะท้องแล้วยังกินแป๊ปซี่อยุ่ เราท้องได้28สัปดาห์แล้วยังกินแปปซี่อยู่เลย (ขวด10บ.) อยากกินมาก ชอบ แต่ไม่ได้กินทุกวันนะ 3-4วันกินครั้ง บางครั้งก็ วันนี้กิน1ขวด อีกสักวันสองวันกินอีกขวด ชอบค่ะ

บ้านนี้ไม่แตะเลยค่ะ อัดลมมีส่วนผสมมากมายที่อาจเป็นอันตรายต่อเด็ก โดยเฉพาะการยับยั้งการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์ แถมยังส่งผลเสียต่อสุขภาพของคุณแม่อีกด้วย เพราะฉะนั้นในช่วงที่กำลังตั้งครรภ์ แนะนำว่าคุณแม่ไม่ควรดื่มน้ำอัดลมอย่างเด็ดขาดค่ะ

3y trước

ค่ะแม่จะหยุดกินแล้วค่ ขอบคุณค่ะ

1ขวดนี่เยอะนะคะ เรากินนิดนึงยังรู้สึกผิดเลย

3y trước

เอาจริงนะแม่ ท้องแรก ท้องสองเราไม่แตะเลยนะน้ำอัดลม แต่ท้องนี้ตามจัยปากมาๆเลย