ตรวจน้ำตาล 30วีค1วัน

มีแม่ท่านไหนตรวจเจอน้ำตาลมาค่ะ วันนี้เจอน้ำตาลไป 2 ขวด จันทร์หน้าอีก 4 ขวด มีวิธีให้น้ำตาลลดไหม

1 Trả lời

บ้านนี้รอบแรกตรวจเจอน้ำตาลค่ะ ก่อนไปตรวจแบบเจาะ 4 เข็ม ก็งดข้าวขาว ทานข้าวกล้อง งดเบเกอรี่ ขนมหวาน น้ำหวาน น้ำอัดลม หรือของหวานๆ แต่บ้านนี้ทานจมูกข้าวกล้องไรซ์เบอรี่ที่เป็นผงแบบชงทานเช้า ก่อนนอนด้วยนะคะ เขาเคลมว่าช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด แต่ไม่รู้ว่าช่วยจริงเปล่าทานเพื่อความสบายใจ แต่พอตรวจ 4 เข็ม ก็ผ่านทั้ง 4 เข็มค่ะ

4y trước

สู้สู้นะคะแม่ พยายามคุมอาหารตามที่บอกนะคะช่วยได้ค่ะ ถ้าตรวจผ่านก็จะโล่งใจ สบายใจเลยค่ะ