ควบคุมน้ำหนักคนท้อง

มีแม่ๆคนไหนน้ำหนักขึ้น3โลนิดๆต่อเดือนไหมค่ะ แล้วมีวิธีควบคุมอาหารอย่างไรบ้างค่ะ แม่26วีคหมอให้ควบคุมอาหารด่วน มีรอบนี้น้ำหนักขึ้นเยอะมาก ตกใจ แต่ช่วงนร้กินบ่อยมากหิวบ่อยมาก หมอกลัวครรภ์เป้นพิษเลยให้ควบคุมอาหาร น้ำหนักน้องในท้องได้เกณไม่น่าเป็นห่วงเป็นเบาหวาน ช้วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

งดอาหารประเภท แป้ง ไขมัน ของหวานค่ะ