จะเป็นอะไรมั้ย

มีแม่ๆคนไหนน้ำหนกขึ้นน้อยบ้างคะ?​ บ้านนี้ขึ้นแค่5กิโลเอง​ ตั้งแต่หายแพ้ท้องมา​ น้ำหนักขึ้นน้อยจะเป็นอะไรมั้ยคะ​ กลัวลูกตัวเล็กมาก?

1 Trả lời

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ แมาทานอาหารที่มีประโยชน์ อยากเพิ่มนน.น้องเน้นโปรตีน เช่น ไข่ต้ม ถั่ว น้ำเต้าหู้ ค่ะ กล้วยน้ำหว้าก็ช่วยได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุนจ้าา❤️❤️