น้ำหนักขึ้นเดือนละ1กิโล (น้ำหนักลูกจะน้อยไหมคะ) #ทีมพฤษภาคม66

มีแม่ๆคนไหนท้องไม่ค่อยใหญ่ไหมคะ อายุครรห์24w .. น้ำหนักขึ้นเดือนละ1กิโล แม่กังวลน้ำหนักลูกจะน้อยจังเลยคะ

เราก้อขึ้นแค่โลเดียวค่ะ ไม่รุ้ว่าเพราะคุมน้ำตาลด้วยรึป่าว