กินอะไรก็ขมไปหมด

มีแม่ๆคนไหนท้องอ่อนๆกินอะไรก็ขมไปหมดบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ 12 วีค กินน้ำตาลยังขมเลย เพลียจิตมากค่ะ

สู้ๆค่ะ ท้องอ่อนๆกำลังสู้กับฮอร์โมน อีกสักแปร๊บก็จะหายค่ะ

ผ่านมาแล้วค่ะ ขมจนไม่อยากจะกินอะไรเลยแม้กระทั่งน้ำ

อาการไตรมาสแรกค่ะเดี่ยวดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ

สู้ๆนะคะแม่เดี๋ยวก็หายค่ะ

เดี๋ยวก็หายค่ะ