น้ำหนักตัว

32วีค แม่ๆน้ำหนักเพิ่มกี่กิโลกันบ้างคะ บ้านนี้12กิโลแล้ว

35+6 ขึ้นมา 3 โลเองค่ะ ส่วนน้อง นน.เกินเกณฑ์แล้วค่ะ หาหมอตอน 35+2 นน. 3050g นน.ลงลูกหมดเลยค่ะ 😄😄😄

1y trước

ตั้งใจอยากคลอดเองค่ะ แต่พอดีจะทำหมันด้วย อีกอย่างน้องตัวใหญ่ หมอเลยนัดผ่าค่ะ

33+6 ขึ้นมา 22 กิโลค่ะ หมอด่าเลย ได้กลืนน้ำตาลตรวจเบาหวานรอบสองด้วย 😂😂

1y trước

34+3 19แล้วค่ะ 😂

33วีคตอนนี้ขึ้นมา8โลค่ะ น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ไป2วีค

บ้านนี้33+3 น้ำหนักขึ้นมา13โลค่ะ แต่แม่ไม่บวมเลยค่ะ

บ้านนี้37สัปดาห์แล้วค่ะน้ำหนักขึ้นมา 8 โลเองค่ะ

บ้านนี้36W. ขึ้นมา8โล ซาวล่าสุด9พ.ค. น้องหนัก2,647g. #36+2w.

บ้านนี้ 33วีค น้ำหนักขึ้นมา 13 กิโลกรัมแล้วค่ะ

33+1 บ้านนี้ขึ้นมา8โลคะ กลีวน้องตัวเล็กมากก

33วีค9กี่โลเเล้วค่ะ หมอบอกตรวจน้ำตาลด่วน

34w 15kg แล้วค่ะ😂 ท้องแรก หนักใจหลังคลอดเลย

1y trước

แง น้ำหนักลูกตามเกณฑ์แต่ก็ลงแม่หนักมากเช่นกัน😂